น้องไม่ชอบนอนคว่ำ

น้องได้ 2 เดือน 29 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีท่าทีจะคว่ำเลยค่ะ เวลาจับน้องคว่ำน้องไม่ชอบนอนแล้วก็ร้องมีวิธีแก้มั้ยคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ลูกคนแรก จับนอนค่ำตั้งแต่เดือนแรก เราต้องดูและเปลี่ยนท่าให้ทุก15นาทีนะคะ ยกตูดขึ้นหน่อยหนึ่งด้วยนะคะ จะได้หายใจสะดวก และนอนจะไม่สะดุ้งเวลานอน หัวทุยสายมากคะ