น้องไม่ชอบนอนคว่ำ

น้องได้ 2 เดือน 29 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีท่าทีจะคว่ำเลยค่ะ เวลาจับน้องคว่ำน้องไม่ชอบนอนแล้วก็ร้องมีวิธีแก้มั้ยคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าน้องหลับสนิทแล้ว จับน้องนอนคว่ำได้ค่ะ หัดน้องตอนน้องหลับจะง่ายกว่าค่ะ แต่ต้องให้น้องหันหน้าไปด้านซ้ายหรือขวานะคะ ห้ามเอาหน้าแนบหมอนเดียวหายใจไม่ออกค่ะ บ้านนี้หัดน้องตั้งแต่อายุได้ไม่กี่วัน ช่วยให้คอแข็งเร็วด้วยค่ะ