น้องไม่ชอบนอนคว่ำ

น้องได้ 2 เดือน 29 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีท่าทีจะคว่ำเลยค่ะ เวลาจับน้องคว่ำน้องไม่ชอบนอนแล้วก็ร้องมีวิธีแก้มั้ยคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เดี๋ยวเค้าก็คว่ำเองค่ะแม่ คอเค้าไม่เเข็งแรงดี ไม่นอนคว่ำอ่ะดีแล้วค่ะ เดี๋ยวหน้าฟุบกับที่นอนยกคอขึ้นเปลี่ยนข้างไม่ได้ อันตรายถึงชีวิตค่ะ

5y ago

น้องยกคอขึ้นนะคะ ยกอกด้วยแล้วก็ร้องค่ะ