ทำไมฟันน้องยังไม่ขึ้นคะ

น้องได้ 1ขวบ2เดือน24วันแล้ว ฟันยังไม่มาสักซี่เลยค่ะ เป็นเพราะพัฒนาการช้าหรือปล่าวคะ หรือเป็นเพราะการกิน ตอนนี้กลุ้มใจมากค่ะ คิดว่าจะไปปรึกษาแพทย์ แต่ไปอ่านในเน็ตมาเขาว่าถ้าไม่เกิน1.6เดือนก็น่าจะขึ้น ถ้าไม่ขึ้นค่อยไปพบแพทย์ ตอนนี้ไม่รู้เลยค่ะ ว่าควรไปพบแพทย์ก่อนไหม น้องเป็นผู้ญค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาทันตแพทย์ค่ะ

2y ago

ฟันขึ้นช้าสุดคือ 1 ขวบค่ะ ช้ากว่านี้พาหาหมอฟันก่อนนะคะ