ลูกม่อึ

น้องได้ 1m 12 d น้องกินนมแม่ค่ะ น้องม่อึ 3 วันแล้วค่ะ เปนเพราะอารัยคะ ที่ผ่านน้องถ่ายตลอดปกติค่ะ แต่ท้องม่อืดค่ะ ตดตลอดค่ะ ใครรุ้แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายได้นาน1-2อาทิตย์เลยค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล แม่ทานพวกมะละกอ ลูกพรุน ส้ม ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะน้องทานนมจะได้ช่วยเรื่องขับถ่าย นวดท้องให้น้องก็ได้ค่ะ วิธีนวดมีในยูทูป