อึแบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ

น้องได้ 1 เดือนกว่าๆค่ะ ทานนมหมีสูตร 1 ค่ะ น้องอึแบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ งอแงด้วยค่ะ รบกวนขอความเห็นจากแใ่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึแบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ ลูกเราสีนี้ลักษณะขี้แบบนี้ตั้งแต่เกิด สีดำออกเขียวคือธาตุเหล็ก ของอ่านกล่องนมหรือกระป๋องนมดูว่ามีธาตุเหล็กด้วยไหม ส่วนของลูกนั้นได้กินยาธาตุเหล็กเพิ่มเลยเป็นสีนี้

เป็นเหมือนกับลูกของเราเลยค่ะ แต่ตอนนี้แม่เปลี่ยนนมให้ลูกใหม่แล้วค่ะ อาจจะเกิดจากธาตุเหล็กเยอะเกินค่ะทำให้รับไม่ไหว เลยขี้ออกสีเขียวและเหลว

บ้านนี้ก็ตราหมีสูตร1อึแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องไม่ร้องงอแงลองปรึกษาหมอดูก็ได้ค่ะจะได้ไม่ต้องกังวนค่ะแม่

อึออกเขียวติดเชื้อในลำไส้ค่ะหาหมอดีกว่าตรวจดูว่ามีเชื้อมั้ย

เพิ่งเป็นรึคะ ที่บ้านก็อึสีนี้คะ

8mo ago

น่าจะปกตินะ ไม่มีมูกเลือด