คุณแม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้นอนหงายแล้วนอนหลับสบายมาก

น้องได้ 18วันแล้วค่ะ ทานนมแม่ แต่น้องไม่ถ่ายมา6วันแล้ว แต่น้องไม่งอแงเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ กังวลมาก

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องบางคนไม่ถ่าย20กว่าวันก็มีค่ะไม่ต้องกังวลค่ะปกติ

บ้านนี้พยามตะแคงตลอดแต่หลับทีไรตื่นมานอนหงายทุกที😅

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ นอนตะแคงแล้วปวดหลัง

ปกติค่ะ