สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 17 วัน มีผดขึ้นเต็มหน้าเริ่มลามมาหูนิดหน่อย อยากทราบว่าใช้อะไรทาดีค่ะ น้องไม่งอแง ขับถ่ายปกติค่ะ เริ่มมีผดขึ้นตอนน้องได้ 10 วันนิดๆแต่ไม่เยอะขนาดนี้ ปล.ไม่ได้ใช้แป้งหรือทาครีมอะไรให้เลยค่ะ ผดขึ้นเฉพาะที่หน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้12วันน้องก็เป็นจ้า

ใช้ 0.9 % nss ค่ะ เช็ด หายเลยค่ะ

คำแนะนำดีๆนะคะคุณแม่ๆ☺️

บ้านนี้ใช้ fae&mae organic baby cream ค่ะ

ซื้อแป้งศรีจันทาค่ะดี

ทารกมีอาการคัดจมูก

เดี๋ยวหายเองคะ