การนอนของเด็ก

น้องได้ 15 วันแล้ว ทำไมน้องนอนตอนกลางวันเหมือนหลับไม่สนิท ชอบนอนดิ้น เหมือนไม่สบายตัว แขนขาขยับ แต่ตายังหลับยุ บ้านไหนเป็นมั่งคะ เป็นแบบนี้เค้านอนปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ แต่ไม่บ่อย น้องไม่สบายท้องหรือเปล่าคะ กินนมเยอะเกินไปหรือไม่คะ