การนอนของเด็ก1อาทิตย์

น้องได้1อาทิตย์ชอบนอนสะดุ้ง ร้องแอะๆขณะหลับอยู่แต่ไม่ได้ร้องไห้ บางทีก็มีสะอื้นแต่น้องไม่ได้ร้องไห้ น้องเป็นอะไรคือเครียดมากจะร้องไห้#ลูกคนแรกกกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เคยเป็นน้าา ตอนลูกสะดุ้งเราก็จะเอามือไปวางที่อกลูก แต่น้องโตประมาณ1-2เดือนกว่าก็หายแล้ววว