สวัสดีแม่ๆทุกคนนะคะถ้าแม่คนไหนลูกขอให้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

น้องได้ 11 เดือนเป็นหวัดมาได้อาทิตย์กว่าก่อนหน้านี้ 2 วันมีไข้สูงแล้ว 2 วันหลังมานี่ถ่ายเหลวมีไข้ตอนบ่ายชอบงอแงตอนบ่ายไปหาหมอมาแล้วก็ไม่หายไม่รู้ว่าเป็นอะไรถ้าแม่คนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้ยามาทานเหรอคะ จริงๆมีแค่หมอค่ะที่ตอบได้ เปลี่ยนที่รักษาดูไหมแม่