ทีม 1 พ.ย แอบแตกตอน 17 ต.ค เรียบร้อย 🫶🏻

ทีมลูกสาวน้องได้ 11 วันแล้วค่ะ แม่ผ่าคลอดตอน 37+6 week น้ำหนักน้อง 3190g น้ำหนักไม่ตรงตามซาวแต่ถือว่าโอเคเลย 🩵

ทีม 1 พ.ย แอบแตกตอน 17 ต.ค เรียบร้อย 🫶🏻
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะแม่ น้องน่ารักน่าซังมากเลยบ้านนี้อยากแตกแล้ว เจ็บท้องเตือนมาอาทิตย์หนึ่งเเล้วยังเงียบอยู่เลย

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆนะคะใกล้ได้เจอน้องแล้วว 🩵🫶🏻

น่ารักมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🙏🏻🩵

น้ำหนักน้อยกว่าที่ซาว หรือมากกว่าที่ซาว คะ

11mo ago

น้อยกว่าค่า ตอนซาว 3300+ ค่ะ

ตอนซาวหมอ คำนวนว่าหนักเท่าไหร่คะ

11mo ago

ในเครื่องซาว 3300+ ค่ะแม่ น้ำหนักอาจจะไม่ตรงตามซาวเป๊ะๆค่ะคุณหมอบอก

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊😊 น่าตีมากแม่

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่า 🫶🏻🩵

น้องน่ารัก ยินดีด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่า 🙏🏻🩵