ร้องเวลาตื่น

น้องได้ 10 วัน เวลาตื่นน้องชอบร้องแบบไม่มีเหตุผล บางทีเอาเข้าเต้าน้องก็ดันออก ถีบออก ดูด 2 ครั้งก็ปล่อยแล้วร้อง พออุ้มเดินได้สักพักน้องก็ร้องอีก เมื่อคืนตั้งแต่ตี 1 จนถึงตี 5 น้องไม่นอนเลยค่ะ พอกินนมสักพักจับเรอ น้องก็ฉี่ เราก็ให้กินนมอีกน้องก็หลับคาเต้าพอจับเรอ เอาวางลงที่นอน น้องก็ร้องเป็นแบบนี้ทั้งคืน ทำยังไงดีคะ เล่นเอาแม่เพลียไม่ได้นอนเลยค่ะ แล้วแบบนี้น้องจะหายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องหลับไม่ต้องจับเจอก็ได้นะคะ​ จับเรอตอนนอนน้องก็ตื่นมาร้องอีก​ เเล้วเเม่จะได้นอนมั้ยคะ​ เเรกๆก็เป็นเเบบนี้นะเเม่​ พอโตขึ้นก็จะดีเอง​ ต้องดูด้วยว่าน้องท้องอืดมั้ย