ถ่ายใหญ่

น้องได้9เดือนถ่ายมา3อาทิตย์แล้วถ่ายวันละ3-4รอบ น้องไม่งอแง เล่นปกติ แต่คนเฒ่าคนแก่ว่าน้องถ่ายใหญ่ เป็นการเปลี่ยนแปลงของเด็ก บ้านไหนเป็นอย่างนี้บ้างค่ะ ข้อความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ถ่ายใหญ่
1 ตอบกลับ

ลูกเรา 9 เดือนเหมือนกันค่ะ ถ่าย 3-4 รอบเหมือนกัน แต่แค่ยางวันค่ะไม่ทุกวัน สังเกตอึน้องเอาค่ะถ้าไม่ผิดปกติ ไม่มีเลือด ไ่ม่มีมูก ไม่เหลว ก้อไม่เป็นไรค่ะ