ขูดมดลูกเป็นยังไงคะเจ็บมากไหม

น้องได้9weekหัวใจหยุดเต้นค่ะ วันจันทร์นี้หมอนัดขูดมดลูกแล้วค่ะ แอบกลัวมันเจ็บมากไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ​ กับมาพักรักษาตัวเลือดจะมาคล้ายประจำเดือน​ ใช้ชีวิตปกติค่ะ​ น้องหัวใจหยุดเต้นเพราะอะไรคะ

6y ago

หมอบอกโครโมโซมไม่แข็งแรงค่ะ

อาจจะปวดช่วง1-2วันแรกค่ะ เราปวดๆหายๆประมาณ2-3 วัน แล้วก็ดีขึ้นค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ