ถ่ายเป็นมูกเลือด​

น้องได้8เดือน​7วันถ่ายบ่อยมากถ่ามเป็นมูกเลือด​ปนออกมา​ แม่บ่านไหนมีประสบการณ์​แแบบนี้​บ้างคะ​ ไปหาหมอให่ยาฆ่าเชื้อ​มากินสองวันแล้วยังไม่ดีขึ้น​เลยคะ​ ทำไงดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นค่ะ น้อง8เดือน12วัน นี้เป้นมา5วันแล้วค่ะ หาหมอ หมอตรวจเลือดตรวจขี้ ปกติทุกอย่าง ให้ยามากิน แต่ยังม่หายทีค่ะ. แม่กังวนมากเลยค่ะ แต่ลูกปกติดี ไม่มีไข้ ม่อาเจียน เวลาขี้ก้ม่ร้องงอแง

8mo ago

หลังจากนั้นเป็นยังไงบ้างคะ ขอถามเป็นความรู้ ตอนนี้ลูกเป็น ไม่มีไข้ มีแต่ถ่ายบ่อยติดมีมูกเลือด มาเหมือนกัน น้องกินนมแม่ กับ อาหารเสริมตามวัย

กินนมอะไรค่ะ แพ้อาหารหรือป่าวค่ะ