ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องได้8วันกินนมชงตั้งแต่แรกเสริมนมแม่แค่วันละ2-3ออนเพราะแม่ไม่มีน้ำนม ปกติน้องจะอึวันละ3-4รอบ พอได้7-8วัน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้องอึแค่รอบเดียวต่อวันเป็นเพราะอะไรคะเพราะนมหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่ากินนมอะไรเยอะกว่ากัน ถ้านมแม่เยอะกว่าก็ปกติค่ะ แต่ถ้านมชงเราว่าไม่ปกตินะเพราะนานสุดไม่น่าเกิน 5 วัน แต่เราก็ไม่แน่ใจนะค่ะ

4y ago

กินนมชงเยอะกว่าค่ะนมแม่กินวันละ3-4ออนแบบนี้ปกติมั้ยคะวันกว่าแล้วน้องไม่อึเลย