ณสำหรับคำตอบค่ะ น้องได้7เดือนแล้วยังไม่คว่ำ ยังนั่งเองไม่ได้ แม่เครียดค่ะไม่รุ้ต้องทำยังไง จับยืนก็จ

น้องได้7เดือนแล้วยังไม่คว่ำ ยังนั่งเองไม่ได้ แม่เครียดค่ะไม่รุ้ต้องทำยังไง จับยืนก็จะหดขาไว้ แนะนำทีค่ะว่าควรทำแบบไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกบ่อยๆเดี๋ยวน้องก็นั่งได้เองค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะคะแม่