แนะนำเมนูหน่อย

น้องได้6เดือนเริ่มทานข้าวคุณแม่ป้อนอะไรกันบ้างค่ะ น้องเอแคร์ทานข้าวราดนมแม่ วันที่2ฟักทอง

แนะนำเมนูหน่อย
15 ตอบกลับ

ช่วง 6เดือน ถึง6เดือนครึ่ง บ้านนี้ ให้กล้วยน้ำว้า อย่างเดียวเลย เพื่อจะให้เคลือบกะเพาะ

ข้าวบด+ตำลึง , ข้าวบด+มันฝรั่งระวังน้องท้องผูกนะคะ อยากถามว่าซื้ิอชุดร้านไหนคะสวยมาก

5y ago

คุณพ่อซื้อค่ะ บ้านนี้ส่วนมากพี่น้องซื้อส่งมากับรับของเขาให้ซะส่วนใหญ่ค่ะ

อิจฉาจังคุณแม่มีนมให้น้องทานถึง6เดือน แม่บ้านนี้น้อยใจนมตัวเอง อยู่ดีๆก็หดหายไป

5y ago

น่าจะเป็นน้ำเย็นค่ะ เพราะกินบ่อยค่ะช่วงนั้น

บ้านนี้วันแรกให้ทานข้าวราดนม น้องไม่กินเลยค่ะ

5y ago

ที่บ้านทานอย่างอร่อยแถมมีเคี้ยวแบบคนโตเลย

บ้านนี้มีแครอท ฟักทอง ตำลึง ไข่แดงค่ะ

5y ago

เทสไข่ไปสรุปแพ้เข้า รพ ค่ะ

น่ารักจังเลยคะ

น่ารักจังเลย🥰

น่ารักจัง😍😍😍

สาวน้อยน่ารัก

น่ารักสดใสค่ะ