แม่ให้นมลูก กินอาหารแบบไหนดีคะ

น้องได้6เดือน เต้าล้วน เหมือนจะแพ้นมวัว เนื่องจากแม่ชอบขนมปัง นม เนย มากๆๆ แม่ๆมีอาหารทานเล่น มื้อว่าง อะไรแนะนำไหมคะ ให้นมลูกทีไร หิวมากๆ มีอะไรที่ทานได้บ้าง หมอให้งด แป้งสาลี นมวัว ขนมปัง เค้ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

นอกจากเบเกอรี่แล้ว เราจะเตรียมผลไม้ที่กินง่ายๆไว้ด้วยค่ะ พวกกล้วยน้ำว้า 😄