ลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าว

น้องได้6เดือน9วัน​ ฝึกทานข้าว9วันแล้วยังไม่ยอมอ้าปากกินข้าวเลย​ กินได้1-2ช้อนก้อร้องไห้ไม่กินเลย​ แม่บ้านไหนเจอบ้าง​ และจะทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่กินแล้ว อย่าบังคับน้องให้กินค่ะ ค่อยๆเพิ่มไปเรื่อยๆ

ค่อยๆค่ะ ถ้าน้องยังกินนมได้ยังไม่ค่อยน่าห่วงค่ะ