ทารก6 เดือน

น้องได้6 เดือนเเล้วคะ เเต่ทำไมไม่คุยไม่มีเสียงอ้อเเอเลยคะ เเต่เวลาเล่นด้วยมียิ้มหัวเราะปกตินะคะ ยิ้มนี่ตลอดเลยเวลาเจอหน้าใครชอบยิ้มเวลาเล่นด้วยก็หัวเราะตลอด เเต่ทำไมน้องไม่มีเสียงคุยอ้อเเอ้เลยคะ เห็นเด็กบางคนนอนเล่นคนเดียวมีเสียงคุยอ้อเเอคนเดียว เเต่นี่ไม่มีเลยคะทผิดปกติไหมคะ มีน้องบ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหมคะ รบกวนผู้รุ้เเนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำลองปรึกษาหมอเด็กดูค่ะ เวลาฉีดวัคซีนจะมีตรวจเช็คพัฒนาการด้วย