ขอคำปรึกษา

น้องได้5เดือนแล้วเริ่มป้อนข้าวแต่น้องทานไป1วันน้องถ่ายบ่ายถ่ายแบบเหมือนท้องเสียแม่เลยหยุดป้อนคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะและมีสูตรอาหารที่ช่วยให้ลูกทานได้แต่ไม่ท้องเสียไหมคะ #ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ทำเมนูอะไรให้น้องทานคะ หรือแม่ลองหยุดป้อนก่อนรอครบ 6 เดือนค่อยป้อน

4y ago

ผักที่เป็นหัวมากไปจะทำให้ท้องผูกได้ค่ะ แต่ทางที่ดีแม่หยุดป้อนก่อนรอครบ 6 เดือนนะคะ เพื่อลำไส้น้องจะได้พัฒนาให้แข็งแรงกว่านี้

แม่ทำอะไรให้น้องทานคะ

4y ago

ทำข้าวต้มใส่ฟักทองกับแครอทแล้วมาบดค่ะ