ลูกชอบกรี๊ด

น้องได้5เดือนแล้วค่ะชอบกรี๊ด มีความสุขก็กรี๊ด ไม่พอใจก็กรี๊ดอีแม่แก้วหูจะแตก?? บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเราไม่เป็นนะคะ น้องเคยเห็นเด็กคนอื่นกรี๊ดมาก่อนหรือเปล่าคะ เลยเลียนแบบ วัยนี้จะชอบเลียนแบบค่ะ หมอแนะนำให้พูดช้าๆเพราะๆกับลูก เล่นกับลูกให้ลูกหัวเราะบ่อยๆ ค่ะ

5y ago

ไม่เคยเห็นนะค่ะเป็นของเขาเองค่ะ เดี๊ยวไม่ค่อยกรี๊ดแล้วค่ะเมื่อก่อนกรี๊ดทั้งวัน

ปล่อยเค้ากรี้ดไปค่ อย่าไปตอบสนองเค้า เดี๋ยวเค้าก็หายเองจ้า

5y ago

ค่ะแม่เดี๊ยวนี้ไม่ค่อยกรี๊ดแล้วค่ะ

ลูกเราเป็นอยู่ตอนนี้หนักใจมากค่ะ มีวิธีแก้ไขไหมคะ

ลูกเราเป็น เดวก็หายเองไม่นาน