น้องเอิงเอย 5เดือน

น้องได้5เดือนแล้วคะ ยังนั่งเองไม่ได้เลยต้องประครองตลอด ลูกน้อยของแม่ๆ วัยนี้พัฒนาการไปถึงไหนแล้วคะ

น้องเอิงเอย 5เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน 24 วันยังนั้งเองไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เร่งน้องค่ะ ค่อยๆฝึกเอาค่ะ

4y ago

นั่งยังไม่เป็นเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มคลานแล้ว