เป็นแผลในปาก

น้องได้5เดือนวันนี้แต่อยู่ๆในปากก็มีคราบสีขาวตรงกะพุ้งแก้ม ริมฝีปาก คิดว่าน้องน่าจะร้อนใน ไม่ทราบเพื่อนๆพี่ๆมีวิธีอย่างไรกันบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวน้องเจ็บไปมากกว่านี้

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชกรใกล้บ้านดีกว่าคะ