น้องได้5เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ แต่พลิกตัวซ้าย ขวา นอนตะแคงเองได้ น้องพัฒนาการช้ามั้ยคะแบบนี้?

น้องได้5เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ แต่พลิกตัวซ้าย ขวา นอนตะแคงเองได้ น้องพัฒนาการช้ามั้ยคะแบบนี้?แม่รุ้สึกกังวลใจค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ♥️

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะแม่ บ้านนี้น้องพลิกคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ

4mo ago

ไม่ช้าค่ะแม่บ้านนี้น้องคว่ำตอน5เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ