กินเยอะนอนยาก

น้องได้5เดือน9วันน้องกินเยอะมากค่ะเวลาจะนอนหลับพอกินเยอะนอนยากครวทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะ ต้องกินในเวลาง่วงค่ะ ไม่ให้เค้ากินก่อนง่วง พอเห็นว่าง่วงก็เอาให้กิน แล้วเค้าจะหลับเลยค่ะ ถ้าเค้ากินอิ่มแล้วกำลังง่วง ก็ลองกล่อมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ