ขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ

น้องได้5เดือน26วัน คว่ำแล้วก็หงาย คือน้องคว่ำไม่นานแล้วก็ไม่ค่อยยกหัวเลยค่ะ แม่จับน้องคว่ำน้องก็ไม่ค่อยอยู่จะร้องอย่างเดียวเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เอาของเล่นล่อค่ะ แต่ว่าไป บ้านนี้ก็ไม่ชอบคว่ำเท่าไหร่ แม่ไม่ซีเรียสค่ะ ตอนนี้ 8m17d เกาะยืนละ