ทารก

น้องได้5เดือน18วันไม่ค่อยชอบกินนมเลยค่ะกลางวันกินเฉพาะตอนนอนหลับค่ะ(นอน3ครั้งก็กิน3ครั้งนอน4ครั้งก็กิน4ครั้ง ครั้งล่ะ4ออนซ์) เเต่กลางคืนน้องไม่กินเลยค่ะ #เเม่กังวนมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

5-6 เดือน เด็กส่วนใหญ่ จะกินน้อยลงเพราะห่วงเล่น ที่บ้านก็เป็น คุณหมอบอกว่าน้องกลัวหลับ น้องเริ่มรู้เริ่มจำ ว่ากินอิ่ม แล้วจะหลับคะ คุณหมอแนะนำเวลาให้นมหาที่เงียบๆสงบๆ เวลาให้นมน้องคะ