ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

น้องได้4เดือนเเล้วค่ะพอดีเเม่จะไปทำงานเเล้วจะให้น้องเลิกเต้าเเต่พอเอาขวดนมให้กินน้องไม่ยอมดูดเลยค่ะุ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้ลุกดูดขวดบ้างค่ะฝ

3 ตอบกลับ

รอจนหิวค่ะ เดี๋ยวกินเอง แต่ใช้จุกพีเจ้นหัวแคบ ไม่ดูดไม่ไหลค่ะ กันสำลักน้ำนม อย่าสลับกันค่ะ เพราะเด็กจะรู้ แล้วจะไม่ยอมกินขวด

ใช้ขวดคอกว้างให้คนอื่นป้อนแทนค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าไม่ดูดขวด