น้องได้4เดือนเเบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องจะมีขามีเเขนตอนไหนคะเเอบกังวล.........

27 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์โรงบาบภาพจะไม่ค่อยชัดคะเราตอนปวดท้องไปโรงบาลได้ภาพซาวด์มายังไม่ชัดเลยดูไม่รู้เลยคะว่าอันไหนแขนขาลูก แต่ของเราฝากคลีนิค หมอบอกทุกอย่างเลยเราสงสัยอะไรก็ถามหมอได้เลยคะ