น้องได้4เดือนเเบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องจะมีขามีเเขนตอนไหนคะเเอบกังวล.........

27 ตอบกลับ

ของเรา15วีคตอนไปซาวน์ คุณหมอซาวน์ละเอียดกว่าทุกครั้งเช็คขนาดศีรษะ จำนวนแขนขา และนับนิ้วทุกนิ้วว่าครบไหม แต่ตอน20วีค หมอนัดให้ไปเจอหมอเฉพาะทางเกี่ยวกับความผิดปกติเด็กเพื่อตรวจละเอียดอีกทีค่ะ