น้องได้4เดือนเเบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องจะมีขามีเเขนตอนไหนคะเเอบกังวล.........

27 ตอบกลับ

4เดือนแล้วเห็นแขนขาแล้วค่ะ ซาวด์บางครั้งบางมุมถ่ายรูปมาเห็นไม่ชัดหมดค่ะ แต่จากรูปซาวด์ก็เห็นกระดูกแขนนะคะ ในรูปขึ้น FL หรือกระดูกต้นขาขนาดเท่าอายุ16วีค2วันนะคะ