น้องได้4เดือนเเบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องจะมีขามีเเขนตอนไหนคะเเอบกังวล.........

27 ตอบกลับ

ปกติน้องมีครบตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่ของแม่อาจจะเพราะท่าและหมอให้ดูใกล้เลยไม่เห็นทั้งหมด ในภาพของแม่เป็นส่วนหัวกับช่วงตัวด้านบน ขวาคือหัว เห็นกระดูกแขนอยู่นะคะ อันนี้ภาพซาวนด์ลูกเราตอน 3 เดือนค่ะ

2y ago

ฝากรพ.รัฐ รึเปล่าคะแม่