น้องได้4เดือนเเบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องจะมีขามีเเขนตอนไหนคะเเอบกังวล.........

27 ตอบกลับ

ตอนทำอัลตร้าซาว​ ถ้าคุณหมอไม่บอกอะไร คุณแม่ถามได้เลยนะคะ ถามให้เราสบายใจดีกว่าค่ะ ไม่ต้องรอหมอบอกก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอไม่บอกหรือไม่อธิบายอะไรเลย เราว่าเปลี่ยนหมอหรือเปลี่ยนรพ.จะดีกว่านะคะ เพราะหมอควรบอกเราค่ะว่าทารกเป็นยังไงบ้าง

2y ago

ด้วยความยินดีค่าาา