คนขี้ดื้อไม่ยอมคว่ำ

น้องได้4เดือนกับอีก20วันแล้วค่ะ น้องไม่ยอมคว่ำเลยแต่แปลกใจที่ฟันน้องขึ้นมาแล้ว2ซี่ข้างล่าง55555 แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนขี้ดื้อไม่ยอมคว่ำ
1 ตอบกลับ

พัฒนาการแต่ละคนช้าเร็วต่างกันนะค่ะ ถือว่าปกติอยู่น๊า