อุจจาระ

น้องได้4เดือน กว่าแล้ว น้องอุจจาระออกมาเหมือนมีเส้นเลือดออกมาด้วย อันตรายไหมค่ะ และต้องทำยังไงดี น้องเป็น2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปนเลือดพาน้องหาหมอนะคะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้น้องเริ่มงอแงแล้ว แต่พอกินนมก็หาย