ทำงัยผมลูกถึงดกดำ

น้องได้4เดือน5วันแล้วค่ะผมไม่ขึ้นเลยน้อยมาก..แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกผมขึ้นดกดำบ้างค่ะ

ทำงัยผมลูกถึงดกดำ
2 ตอบกลับ

ผมน้องจะขึ้นเองค่ะแม่ บ้านนี้ผมน้องหนามาก ได้จากรรมพันธ์ด้วยค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ..บ้านนี้ผมน้อยมาก..แม่ก็รอให้ขึ้นมา4เดือนละค่ะ..ก็ยังน้อยยุ..อิจฉาลูกๆ บ้านอื่น🥰

ตัดไปสองรอบแล้วค่ะ (กรรมพันธุ์ทั่งพ่อแม่ผมดกดำหมด)

4y ago

บ้านนี้ตัดผมไฟตอน1เดือน..อยากตัดอีกแต่กลัวไม่ขึ้น😆😆