นมแม่

น้องได้3เดือนแร้วค่ะ แม่ให้น้องทานนมแม่คะ แต่ตอนนี้นมแม่เหมือนจะหมดไม่ค่อยคัดอ่ะคะ เป็นเพราะแม่ไม่ปั้มนมออกใช่มั้ยค่ะ คือแม่ไม่ได้ปั้มเก็บไว้ค่ะ. เกี่ยวกันมั้ยคะ แร้วทำยังงัยน้ำนมจะไม่หมดคะ

นมแม่
2 ตอบกลับ

กินอาหารบำรุงน้ำนม อย่างแกงเลียง หัวปลี และเอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมบ่อยๆนะคะ

กินพวกน้ำขิงหัวปีคร้บ้านนี้ก็ไม่ได้ปั๊มเรยแต่ก็เริ่มรู้สึกว่าน้ำนมจะไม่พอละ

5y ago

แต่ช่วงดึกรุ้สึกคัดอยุ่คร้แต่พอกลางวันเหมือนไม่มีน้ำนม