ตุ่มแบบนี้อะไรกัเหรอค่ะ

น้องได้3เดือนตุ่มใสๆแบบนี้ตัวอะไรกัดหรอค่ะ ##ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ตุ่มแบบนี้อะไรกัเหรอค่ะ
4 ตอบกลับ

น่าจะมดกัดนะคะลูกชายโดนกัดก็เป็นตุ่มใสๆแบบนี้เหมือนกัน #ใช้ครีมตัวนี้ทา3-4วันก็ยุบหายไปเองค่ะ

ใส่แพมเพิสป่าวค่ะ น้องอาจจะอับก็ได้ค่ะ เลิกใส่แพมเพิสก่อนนะคะ

มดกัดน้องเเล้วน้องเเพ้มดรึป่าวคะลูกเค้าก็เป็น😅

3y ago

น่าจะหมดกัดค่ะแถวบ้านมดคันไฟเยอะมาก กำจัดยังไงก็กำจัดไม่หมดเลยค่ะ

ใส่แพมพิสไหมคะ