ลูกอมมือ

น้องได้3เดือนกับ12วันขอบเอามือเข้าปาก.... มันเปนผลดีไหมค่ะ..... รึเป็นธรรมชาติของลุก... เราต้องทำอย่างไรคะและจะหายตอนไหนคะ...... ??ลุกคนแรกค่ะ??

ลูกอมมือ
1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาค่ะแม่ อมมือเป็นพัฒนาการอย่างนึงของเด็กวัยนี้จ้า เดี๋ยวเขาก็เลิกเองค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ😍😍😍