น้องเป็นหวัด น้ำมูกไหล

น้องได้3เดือน7วัน เป็นหวัดน้ำมูกไหล กินยาได้มั้ยคะ น้องงอแงนิดหน่อย กินนมได้ ตอนนี้แม่เช็ดตัว เอาหอมแดงผูกเสื้อให้น้องไว้ดม เป็นห่วงน้องมากคะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะพาหาหมอพรุ่งนี้ แม่ๆมีวิธียังไงบ้างคะ ช่วยบอกหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเป็นหวัด น้ำมูกไหล
1 ตอบกลับ

พาไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​ ช่วงนี้ RSV ระบาดด้วยค่ะ