ซีลีเล็ค

น้องได้3เดือน6วัน แม่มีความจำเป็นต้องทำงาน ตอนนี่ฝึกน้องกินนมที่ปั๊มใส่ขวดไว้ น้องยังไม่ค่อยยอมกิน จะให้น้องกินซีลีเล็คเสรืมได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้คะ 6 เดือนขึ้นไปถึงกินอาหารนะคะ ส่วนซีรีแลคก็คือมาม่า นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณคะแม่

วัยที่ควรทานอาหารเสริมคือน้องอายุ6เดือนขึ้นไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่

ไม่ได้ค่า แรกเกิด - 6 เดือน ทานแค่นมเท่านั้น

4y ago

ขอบคุณคะเเม่

รอน้อง6เดือนก่อนนะแม่

4y ago

คะแม่ ขอบคุณคะ😊

ไม่ได้ดิ