เรื่องฉี่เป็นคราบสีส้ม

น้องได้3เดือน20วันน้องฉี่แล้วมีคราบสีส้มออกมาด้วยเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ ท้องแรกคะไม่ทราบจริงๆ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเห็นตอนลูกเราต้องส่องไฟตัวเหลือง แต่นี่สามเดือนแล้วไม่น่าจะใช่

ลูกน่าจะกินนมน้อยเกินไปนะคะ