ลูกเอาแต่ใจควรทำใงดีคะ

น้องได้3เดือน14วัน เวลาน้องเห็นแม่หยิบโทรสัพขึ้นมาหรือคุยโทรสัพ น้องก็ทำท่าจะคว้า แต่ถ้าแม่วางโทรสัพลงไม่ยอมให้ น้องจะร้องลั่นบ้านทันทีค่ะ ควรทำใงดีคะ กลัวน้องโตขึ้นจะแก้ไขยาก

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนของเล่นครับ

6y ago

ไม่ได้ให้น้องเล่นโทรสัพค่ะ แต่ถ้าน้องเห็นเวลาแม่คุยโทรสัพเขาก็ทำท่าจะคว้าแต่ถ้าเราวางโทรสัพไม่ให้เขา เขาจะร้องงอแงขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ของเล่นอื่นก็เป็นค่ะ ถ้าเขาเล่นแล้วหล่นหรือไม่ได้ดั่งใจเขาจะโมโหแล้วร้องงอแงเลยค่ะ