ลูกชอบนอนบิดตัว

น้องได้3อาทิตย์ นอนบิดไปร้องไป แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างและต้องทำยังไงแบบสงสารมาก

4 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้น้องบิดเป็นเดือนเดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บิดเวลาตื่นนอน

บ้านนี้บิดค่ะ แต่ไม่ได้ร้องไห้ บิดทีไร ขนหลุดไป55บางทีแอบขำ

บ้านนี้บิดค่ะ ตอนกลางคืนไม่ได้หลับได้นอน บิดตลอด แล้วครางด้วย แต่ไม่ร้องไห้นะคะ ครางเฉยๆ

5y ago

แม่ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ว่าปิดและครางทั้งคืน