ผดผื่น

น้องได้3วันมีคล้ายๆผดผื่นเต็มไปหน้าเลยค่ะ ใช้อะไรดีคะถึงจะหาย กลุ้มใจมากเลยค่ะเป็นเต็มทั้ง2แก้มซ้ายขวา

1 ตอบกลับ

ทางบ้านนี้ตอนน้องได้ 20 วันก็เป็นผดที่แก้มเต็มไปหมดค่ะ พาไปหาหมอ หมอบอกว่า ไม่อันตราย เด็กส่วนใหญ่จะขึ้นหมดเดี๋ยวหายเองจ้าว แต่หมอให้ยาทามายี่ห้อ Ezerra หลอดสีฟ้าจ่ะ แม่ก็ลองทาดู ไม่กี่วันก็หายจ้าว