38w มีเลือดออกคือสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่า

น้องได้38wแล้วค่ะ เข้าห้องน้ำเมื่อเช้าแล้วมีเลือดออก2หยดไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเตือน ถ้าออกมาอีก แม่ไปหาหมอนะคะ

3y ago

จ้า ขอบคุณจ้า