ซาวด์ตอน35+6วีค

น้องได้35+6วีคน้ำหนักแค่2417กรัมน้อยไปไหมค่ะกังวลว่าลูกจะตัวเล็กไม่แข็งแรงเราก็พยายามกินบำรุงลูกตลอดแต่แม่เราจะชอบว่าๆลูกเราตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ซาวด์ตอน35+6วีค
9 ตอบกลับ

ลูกเรา คลอดก่อนกำหนด 35+5 วีคค่ะแม่ น้องตัวไม่เล็กค่ะ เอามาเลี้ยงให้โตข้างนอกก็หด้ค่ะแม่

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้เท่าๆกันเลยหมอบอกน้ำหนักปกติ ละพอถึงวันคลอดน้ำหนักน่าจะ3000อัพ

บ้านีเคลอดค่ะ2050กรัมแต่น้องเเข็งแรงดีไม่ต้องอบคะแถมตัวไม่เหลืองด้วยคลอด38+2วีค

น้ำหนักตอนซาวด์กับตอนคลอดจะไม่ค่อยเท่ากันจ้าแม่. อย่ากังวลไปเลย🥰

มีเพิ่มได้อีกค่ะ ทาน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ

ไม่น้อยน่ะคะ ออกมาจริงน้ำหนักน้องจะเยอะกว่านี้คะ น่าถึง3000กรัม

ตัวเล็กขอแค่แข็งแรงค่ะ ค่อยมาเลี้ยงข้างนอกเอาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 33+4 น้องหนัก2800

ตารางค่ะ